Get Adobe Flash player

สมัครสมาชิกเว็บ ฟรี

          บางท่านอาจจะอยากดูหนังสักเรื่องก็สามารถหาดูได้บนเว็บยูทูบเพราะมีมากมาย ที่คนใจบุญยอมละเมิดลิขสิทธิ์เอาขึ้นไปปล่อยใว้ให้ดู โดยส่วนใหญ่จะทำเป็นไฟล์แฟลสหรือเรียกว่าไฟล์เอฟแอลวี FLV หรือไฟล์ MP4 คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่โดยมากติดตั้งโปรแกรมดูเอาไว้แล้วลองดูตัวอย่างซัก เรื่องถ้าอยากดูเรื่องสุดเขต เสลตเป็ด วิธีนี้สามารถใช้สำหรับดูละครย้อนหลังได้ด้วยง่ายนิดเดียว เพียงพิมพ์ชื่อละครที่ต้องการดูก็ดูได้แล้วเช่นอยากจะดูบางรักซอย 9 ก็พิมพ์ที่กูเกิ้ลว่าบางรักซอย 9 ก็จะมีเว็บขึ้นมาให้เลือกมากมายก็อ่านดูที่มีตอนที่ต้องการดูก็คลิกเข้าไป แต่ต้องระวังเด็ก ๆ หน่อยเพราะเว็บพวกนี้จะมีหนังลามกขายด้วยอาจจะมีภาพตัวอย่างหรือหนังให้ดู ฟรีเลยก็มี เพราะตั้งแต่รัฐบาลเก่าสั่งบล็อกเว็บไปมากมายเว็บที่ขายหนังพวกนี้โดนปิดไป มาก เปิดขึ้นมาใหม่เลยเปิดให้ดูฟรีประชดซะเลย ตอนนี้มีเกลื่อนมากบนเน็ต ทางที่ดีดูย้อนหลังจากเว็บของช่องนั้น ๆ เลยจะปลอดภัยกว่า แต่อาจจะช้ากว่าดูบนยูทูบ หัดดูบ่อย ๆ เดี๋ยวก็คล่องไปเอง ที่นี้อยากดูอะไรก็เลือกดูตามสบาย คลิกช่องสี่เหลี่ยมที่มุมล่างขวาภาพจะขยายใหญ่

วิธีดูสุดเขต เสลตเป็ด

จะแบ่งเป็นตอน ๆ เลือกดูต่อไปเรื่อย ๆ จนจบ อยากดูอะไรก็ลองพิมพ์หาดู

ต้องการดูเต็มจอก็คลิกที่มุมขวามือด้านล่าง สี่เหลี่ยม

วิธีดูบางรักซอย9

ขอเตือนอย่างหนึ่งนะครับของฟรีไม่มีในโลก เว็บที่ทำอย่างนี้ก็ต้องมีวัตถุประสงค์ อาจจะแถมสปายแวร์หรือไวรัสมาให้ด้วย ต้องแน่ใจว่ามีระบบป้องกันไว้เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุญที่แวะมา

มี 2 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

nattobozo รับงานลูกโป่ง

ไอทีใหม่ ๆจากปานระพี

iT24Hrs by Panraphee

ไอที24ชั่วโมง เปิดโลกไอที พลิกสู่ชีวิตที่ดีกว่า
  • เชื่อว่าผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ใช้บนระบบปฏิบัติการ Windows มาหลายเวอร์ชั่นแล้ว ก่อนที่เปลี่ยนแปลงหน้าตาใหม่ครั้งใหญ่อย่าง windows 8 และ windows 8.1 หรือบางท่านใช้ windows rt ด้วย การควบคุมพวกปรับความสว่าง เสียง และอื่นๆนั้นส่วนใหญ่จะจัดการผ่านพวก control panel และ ปุ่ม setting แต่บางท่านอาจไม่รู้จักและไม่เคยใช้ Windows Mobility Center มาก่อน ซึ่งเป็นเครื่องมือใหม่ในการควบคุมส่วนของฮาร์ดแวร์ Windows 8 ด้วย Windows Mobility Center เป็นหน้าต่างที่ช่วยตั้งค่าควบคุมส่วนต่างๆที่สำคัญของ Windows 8 เช่น ตั้งค่าความสว่าง ปรับระดับเสียง การปรับพลังงานแบตเตอรี่ สถานะเชื่อมต่อออกจอทีวี การตั้งค่า sync ในบางครั้งมันสามารถตั้งค่า Windows แสดงผลในแนวตั้ง-แนวนอนด้วย ซึ่งทุกอย่างนี้สามารถควบคุมได้ทันทีผ่านทางหน้าต่าง Windows Mobility Center หน้าต่างเดียว วิธีการเข้าถึงหน้าต่าง Windows Mobility Center  […]