Get Adobe Flash player

สมัครสมาชิกเว็บ ฟรี

          บางท่านอาจจะอยากดูหนังสักเรื่องก็สามารถหาดูได้บนเว็บยูทูบเพราะมีมากมาย ที่คนใจบุญยอมละเมิดลิขสิทธิ์เอาขึ้นไปปล่อยใว้ให้ดู โดยส่วนใหญ่จะทำเป็นไฟล์แฟลสหรือเรียกว่าไฟล์เอฟแอลวี FLV หรือไฟล์ MP4 คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่โดยมากติดตั้งโปรแกรมดูเอาไว้แล้วลองดูตัวอย่างซัก เรื่องถ้าอยากดูเรื่องสุดเขต เสลตเป็ด วิธีนี้สามารถใช้สำหรับดูละครย้อนหลังได้ด้วยง่ายนิดเดียว เพียงพิมพ์ชื่อละครที่ต้องการดูก็ดูได้แล้วเช่นอยากจะดูบางรักซอย 9 ก็พิมพ์ที่กูเกิ้ลว่าบางรักซอย 9 ก็จะมีเว็บขึ้นมาให้เลือกมากมายก็อ่านดูที่มีตอนที่ต้องการดูก็คลิกเข้าไป แต่ต้องระวังเด็ก ๆ หน่อยเพราะเว็บพวกนี้จะมีหนังลามกขายด้วยอาจจะมีภาพตัวอย่างหรือหนังให้ดู ฟรีเลยก็มี เพราะตั้งแต่รัฐบาลเก่าสั่งบล็อกเว็บไปมากมายเว็บที่ขายหนังพวกนี้โดนปิดไป มาก เปิดขึ้นมาใหม่เลยเปิดให้ดูฟรีประชดซะเลย ตอนนี้มีเกลื่อนมากบนเน็ต ทางที่ดีดูย้อนหลังจากเว็บของช่องนั้น ๆ เลยจะปลอดภัยกว่า แต่อาจจะช้ากว่าดูบนยูทูบ หัดดูบ่อย ๆ เดี๋ยวก็คล่องไปเอง ที่นี้อยากดูอะไรก็เลือกดูตามสบาย คลิกช่องสี่เหลี่ยมที่มุมล่างขวาภาพจะขยายใหญ่

วิธีดูสุดเขต เสลตเป็ด

จะแบ่งเป็นตอน ๆ เลือกดูต่อไปเรื่อย ๆ จนจบ อยากดูอะไรก็ลองพิมพ์หาดู

ต้องการดูเต็มจอก็คลิกที่มุมขวามือด้านล่าง สี่เหลี่ยม

วิธีดูบางรักซอย9

ขอเตือนอย่างหนึ่งนะครับของฟรีไม่มีในโลก เว็บที่ทำอย่างนี้ก็ต้องมีวัตถุประสงค์ อาจจะแถมสปายแวร์หรือไวรัสมาให้ด้วย ต้องแน่ใจว่ามีระบบป้องกันไว้เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุญที่แวะมา

มี 5 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

nattobozo รับงานลูกโป่ง

ไอทีใหม่ ๆจากปานระพี

iT24Hrs by Panraphee

ไอที24ชั่วโมง เปิดโลกไอที พลิกสู่ชีวิตที่ดีกว่า
  • รายการ ไอที 24 ชั่วโมง on radio ทาง FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว ตอน ขายของออนไลน์ ง่ายขึ้น ด้วยแอพ Line Shop บนมือถือ ออกอากาศ 24 กรกฎาคม 2557 สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บทความ  ขายของออนไลน์ คราวนี้ง่ายขึ้นอีก ด้วยแอพ Line Shop บนมือถือ บทความที่เกี่ยวข้อง: ซื้อของออนไลน์ผ่าน Social Network ให้ปลอดภัย ย้าย Line ไม่ให้ Contact, Group, Sticker หายไป และ วิธีเก็บ Chat History ย้าย Line ไปมือถือเครื่องใหม่อย่างไร ไม่ให้รายชื่อเพื่อน, group, sticker ที่โหลดไว้หายไป โพสต์แบบไหนที่ไม่มีใครอยากอ่านพาลจะ unfriend พฤติกรรมเสี่ยงติดคุกจากการใช้ […]