Get Adobe Flash player

สมัครสมาชิกเว็บ ฟรี

          บางท่านอาจจะอยากดูหนังสักเรื่องก็สามารถหาดูได้บนเว็บยูทูบเพราะมีมากมาย ที่คนใจบุญยอมละเมิดลิขสิทธิ์เอาขึ้นไปปล่อยใว้ให้ดู โดยส่วนใหญ่จะทำเป็นไฟล์แฟลสหรือเรียกว่าไฟล์เอฟแอลวี FLV หรือไฟล์ MP4 คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่โดยมากติดตั้งโปรแกรมดูเอาไว้แล้วลองดูตัวอย่างซัก เรื่องถ้าอยากดูเรื่องสุดเขต เสลตเป็ด วิธีนี้สามารถใช้สำหรับดูละครย้อนหลังได้ด้วยง่ายนิดเดียว เพียงพิมพ์ชื่อละครที่ต้องการดูก็ดูได้แล้วเช่นอยากจะดูบางรักซอย 9 ก็พิมพ์ที่กูเกิ้ลว่าบางรักซอย 9 ก็จะมีเว็บขึ้นมาให้เลือกมากมายก็อ่านดูที่มีตอนที่ต้องการดูก็คลิกเข้าไป แต่ต้องระวังเด็ก ๆ หน่อยเพราะเว็บพวกนี้จะมีหนังลามกขายด้วยอาจจะมีภาพตัวอย่างหรือหนังให้ดู ฟรีเลยก็มี เพราะตั้งแต่รัฐบาลเก่าสั่งบล็อกเว็บไปมากมายเว็บที่ขายหนังพวกนี้โดนปิดไป มาก เปิดขึ้นมาใหม่เลยเปิดให้ดูฟรีประชดซะเลย ตอนนี้มีเกลื่อนมากบนเน็ต ทางที่ดีดูย้อนหลังจากเว็บของช่องนั้น ๆ เลยจะปลอดภัยกว่า แต่อาจจะช้ากว่าดูบนยูทูบ หัดดูบ่อย ๆ เดี๋ยวก็คล่องไปเอง ที่นี้อยากดูอะไรก็เลือกดูตามสบาย คลิกช่องสี่เหลี่ยมที่มุมล่างขวาภาพจะขยายใหญ่

วิธีดูสุดเขต เสลตเป็ด

จะแบ่งเป็นตอน ๆ เลือกดูต่อไปเรื่อย ๆ จนจบ อยากดูอะไรก็ลองพิมพ์หาดู

ต้องการดูเต็มจอก็คลิกที่มุมขวามือด้านล่าง สี่เหลี่ยม

วิธีดูบางรักซอย9

ขอเตือนอย่างหนึ่งนะครับของฟรีไม่มีในโลก เว็บที่ทำอย่างนี้ก็ต้องมีวัตถุประสงค์ อาจจะแถมสปายแวร์หรือไวรัสมาให้ด้วย ต้องแน่ใจว่ามีระบบป้องกันไว้เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุญที่แวะมา

มี 6 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

nattobozo รับงานลูกโป่ง

ไอทีใหม่ ๆจากปานระพี

iT24Hrs by Panraphee

ไอที24ชั่วโมง เปิดโลกไอที พลิกสู่ชีวิตที่ดีกว่า
  • วันนี้ Google ได้ปล่อยฟีเจอร์ใหม่บน Google แผนที่ ให้คุณสามารถดูภาพถ่ายสถานที่แบบ Street View โดยเลือกช่วงเวลาย้อนสู่อดีตได้ ?  อย่างเช่น ในขณะนี้สนามฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิลใกล้เสร็จเต็มที เราสามารถใช้ฟีเจอร์ใหม่นี้ ในการเลือกช่วงเวลาย้อนไปยังที่สนามฟุตบอลโลกยังไม่ได้สร้างนี้ ได้ด้วย เรียกได้ว่าเหมือนนั่ง  Time Machine ไปหาอดีตได้จริงๆ วิธีการใช้คร่าวๆก็คือเปิด maps.google.com แล้ว ใช้ตุ๊กตาสีเหลืองนี้ลากพาไปที่สถานที่สำคัญ เช่น Freedom Tower สหรัฐอเมริกา หรือ Marina Bay Sands สิงคโปร์  เป็นต้น แต่สังเกตดีๆ จากหน้าตาตุ๊กตาสีเหลืองมันแปลงร่างเป็นนักวิทยาศาสตร์ซะแล้ว แสดงว่าสถานที่นี้สามารถพาชมภาพถ่ายในอดีตได้ จากนั้นสังเกตแถบสีดำที่บอกชื่อสถานที่ street view บริเวณ ด้านซ้ายบนของจอ จะมีไอคอนรูปนาฬิกาเล็กๆ  ก็คลิกที่นาฬิกาดังรูป จากปรากฏช่วงปีให้คุณดู คุณสามารถเลือกช่วงเวลาย้อนอดีตไปถึงปี 2007 ได้เลย เมื่อเลือกแล้ว ภาพ street view จะปรากฏภาพถ่ายสถานที่เมื่อปีนั้นๆให้ชม  แค่นี้ก็จะย้อนเวลาสู่ตึก Freedom […]